Nên sử dụng sàn gỗ giá rẻ ở đâu

 

Thị trường sàn gỗ cao cấp tại Việt Nam có sự cạnh tranh hết sức khốc liệt với hàng chục thương hiệu khác nhau so kè với nhau về giá thành và mẫu mã. Tham khảo tại đây về dòng sản phẩm này !  Còn riêng dòng sàn giá rẻ là những loại sàn gỗ thông, dầu, xoan v…v hay loại sàn gỗ Sồi dán mặt còn đối với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là các loại sàn có xuất xứ Trung Quốc và cả sản xuất tại Việt Nam như sàn gỗ Newsky 8mm, Wilson, Eurohome….. Câu hỏi mà sàn gỗ Nguyễn Kim nhận được phổ biến là các loại sàn gỗ giá rẻ này nên được sử dụng tại đâu và độ bền của nó là bao nhiêu. Chúng tôi xin đưa ra những tư vấn sơ bộ như sau:

sàn Sồi

Sàn gỗ Sồi giá rẻ sử dụng tại đâu

Những dòng sàn gỗ Sồi giá rẻ nguyên thanh… thường được sử dụng tại các nhà hàng, văn phòng, quán cà phê… nơi mà sự đầu tư thường ở mức tiết kiệm và không quá quan trọng về độ bền. Còn những loại sàn gỗ Sồi giá rẻ dán mặt thì khác. Chúng có tính chịu nước và ổn định hơn sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh và thường được sử dụng tại phòng bếp, tầng một ẩm thấp v…v.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sử dụng chỗ nào

Các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có độ bền hạn chế nhưng tính thẩm mỹ thì không thua kém các loại cao cấp là bao. Chính vì thế, những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ này thường được sử dụng tại những nơi đề cao tính thẩm mỹ mà không chú trọng đến tính bền vững như showroom bán hàng, phòng trọ cho thuê hay thậm chí là trong các phòng ngủ bởi nơi đây có mật độ đi lại rất thấp và các loại sàn gỗ giá rẻ này vẫn giữ được độ bền lâu năm. Xem về dòng sản phẩm này ở tại đây !

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

13

No Responses

Write a response