Sàn gỗ tự nhiên với những dòng ít thông dụng

Dạo gần đây mọi người thường hay để ý tới một loại sàn gỗ tự nhiên là sàn  Chiu Liu. Cây Chiu Liu trước kia thường được biết đến là loài cây của của miền Nam. Người ta có thể tìm thấy cây Chiu Liu ở khắp mọi nơi và sử dụng nhiều trong đóng đồ nội thất. Tuy nhiên ít ai biết được gỗ của loại cây này lại có thể sử dụng làm sàn gỗ tự nhiên có chất lượng cực tốt. Xem ở đây về các dòng tự nhiên phổ biến !

Sàn gỗ Chiu Liu là dòng sàn gỗ tự nhiên chất lượng có giá khá rẻ

Vì sàn gỗ Chiu Liu được liệt kê vào danh sách những loại gỗ quý hiếm, tuổi đời cao và sàn gỗ Chiu Liu thường được gọi là sàn gỗ tự nhiên cao cấp thậm chí xếp trên cả sàn gỗ Căm xe trong bảng sàn gỗ tự nhiên. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào quy trình sản xuất tiên tiến, tỉ mỉ của nhà sản xuất trong quá trình làm ra sản phẩm. Chính sự tỉ mỉ và không những nghiên cứu tạo ra biện pháp nhằm khắc phục hạn chế của các loại gỗ này đã góp phần làm phong phú thêm nguyên liệu cũng như sản phẩm sàn gỗ tự nhiên.

sàn chiu liu

Với màu sắc nâu đen là màu rất cá tính và được ưa chuộng trên thị trường sàn gỗ cộng thêm đặc tính dẻo , khó gãy, vỡ là đặc điểm vượt trội trong rừng gỗ thông thường. So với sàn gỗ Căm xe thông dụng trên thị trường thì sàn gỗ Chiu Liu thậm chí còn trội hơn về độ cứng và tính chống ẩm. Với những đặc tính nổi trội của dòng sàn gỗ Chiu Liu và xu hướng sử dụng sàn gỗ tự nhiên thiên về kiểu hiện đại thì tương lai, loại sàn này có thể có doanh số chuyển biến sánh ngang với các loại sàn gỗ tự nhiên thông dụng như sàn gỗ Căm xe, Giáng Hương…

sàn căm xe

12

No Responses

Write a response