Các bước sử dụng dương vật giả đơn giản nhất

Hầu như mọi người đều biết đến dương vật giả chính là vật phẩm sử dụng để tự kích thích và thỏa mãn tình dục của nữ giới, hoặc nó là thiết bị hỗ trợ cho nam giới có một màn mở đầu đầy hưng phấn, hay nó còn là một phần không thể thiếu cho các chàng trai bị yếu sinh lý.

Mang lại rất nhiều lợi ích là vậy nên dương vật giả rất được lòng các khách hàng và được săn đón khá nhiều, nhưng vấn đề ở đây là các khách hàng lại khá là ngại ngùng không hỏi thăm người bán làm thế nào để sử dụng được dễ dàng nhất,  họ cứ dùng bừa bãi mà không nghĩ đến tác hại mang lại của dương vật giả nếu như không biết cách thao tác, đa phần người dân thường ngại ngùng bẽn lẽn trong việc tế nhị này mà không chủ động hỏi thăm cách hướng dẫn sử dụng mà trên mạng lại càng không có các thông tin vì là các đồ chơi dương vật giả thường ít hình ảnh liên quan để mọi người làm theo, khiến cho các dụng cụ không được dùng theo đúng nguyên tắc của nó dẫn đến hỏng hóc và không may còn gây ra các sự cố cho ngường dùng.

Với bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn sử dụng sản phẩm dương vật giả đúng cách giúp đảm bảo sức khỏe và đem lại hiệu quả.

Thường phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả sử dụng bằng pin.

+Dương vật giả sử dụng điện qua cắm USB hoặc sạc điện.

+Dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh bằng nút xoay.

+Dương vật giả được điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

  +Loại dương vật giả điều chỉnh bằng cách giữ phím nguồn.

Về 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, nên bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu và chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Các chú ý cần thiết

Các loại dương vật giả có đặc điểm chung là được sản xuất từ những nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non thường khô do thiếu chất nhờn. Vì vậy, nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới âm đạo.

Bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hay nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng dùng khăn mềm lau khô, tuyệt đối không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – bup be tinh duc gia re – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

3

No Responses

Write a response