ton lop nha

1.

Tôn cách nhiệt (tôn mát, tôn P PE)

– Tôn cách nhiệt cũng có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong những công trình hay các căn nhà
– Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp : Lớp tôn bề mặt + Lớp P + Lớp PP/PVC.
+ Lớp tôn bề mặt sử dụng được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo đảm màu luôn như mới.
+ Lớp Phường (Polyurethane) mật chiều cao tạo sợi bền vững lâu dài giúp tăng cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với những dòng sản phẩm cùng loại khác.
+ Lớp lụa PVC hạn chế năng lực cháy mang về vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.
không chỉ có thế, Tôn cách nhiệt cũng có thể được cấu thành từ các lớp: tôn, xốp, tôn hoặc tôn xốp, màng PVC.

Tôn mát cách nhiệt 3 lớp giá rẻ

Tôn mát bao gồm 3 lớp

Biện pháp thi công mái tôn pu cách âm cách nhiệt chống nóng

Cấu tạo tôn P cách âm cách nhiệt chống nóng

2. Tôn lạnh,tôn lạnh màu là gì

– Được gọi là tôn lạnh là chính do đây chính là loại tôn rất có thể phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, năng lực phản xạ các tia nắng mặt trời của tôn lạnh tốt hơn so với những vật liệu khác như: ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm do vậy các công trình hay căn nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.
– Tôn lạnh chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm khoảng có 1,5%.
+ Với 2 thành phần chính là: Nhôm và Kẽm chiếm tỉ lệ cao do đó tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn siêu việt hơn so với các loại thép mạ kẽm thông thường
+ Thành phần nhôm trong lớp mạ gây nên một màng chia cách cơ học chống lại ảnh hưởng của thiên nhiên môi trường trong những điều kiện kèm theo khí hậu không giống nhau.
+ Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho sắt kẽm kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ gây nên hợp chất bảo đảm tại các mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.
vì vậy tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường.

do vì vậy mà tôn lạnh là một mẫu sản phẩm được đánh giá là một trong các biện pháp mái lợp kháng nhiệt cao nhất Hiện nay.
Những công trìnhnhà ở sử dụng tôn lạnh để làm mái thì nhiệt độ truyền vào khu công trìnhcăn hộ chung cư cao cấp sẽ thấp hơn vì có thể phản xạ các tia nắng mặt trời vốn có của dòng sản phẩm.
Còn về đêm thì nhiệt độ được tỏa ra nhanh nên giúp các công trình nhà ở sẽ mát hơn nhanh gọn.

3.Tôn lợp giả ngói (tôn sóng ngói) ton lop nha

– Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu biệt thự hạng sanghoặc các mái nhà có độ dốc lớn.
– Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi không ít tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. nhà mái tôn đẹp
– Dạng sóng được thiết kế theo phong cách dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày không giống nhau để người tiêu dùng lựa chọn.
– Tiết kiệm được nhiều ngân sách cho phần mái khi đối chiếu với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường.
– Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít tự khoan, được giải quyết nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.
Hiện nay trên thị trường có những thương hiệu tôn lợp giả ngói sau:

4. Tôn cán sóng

– Tôn cán sóng có khá nhiều loại trên thị phần ví dụ như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng Tôn cán sóng không còn các lớp xốp hay các lớp Phường như loại tôn mát.
– Tôn cán sóng là loại tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho khu công trình.

Giá Tôn cán 5, 7, 9, 11 sóng

Tôn cán 11 sóng

5. Tôn mạ kẽm

– Tôn mạ kẽm là 1 loại vật liệu thiết kế xây dựng được làm từ các tấm sắt kẽm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong tiến độ nhúng nóng.
– Tôn mạ kẽm có ưu điểm là nhẹ, thuận tiện vận chuyển, năng lực chống gỉ và độ bền cao, cho nên ngày này chúng ta còn thuận tiện bắt gặp loại vật liệu này trong các đồ dùng thường ngày như: máy vi tính, các thiết bị điện gia dụng …
– Tôn mạ kẽm thường được phân loại theo độ dày của chúng.

Giá Tôn mạ kẽm dạng cuộn mới nhất

Tôn mạ kẽm dạng cuộn

phương án chống dột mái tôn

Thông thường sau một khoảng thời gian sử dụng thì mái tôn hay bị dột, đặc biệt tại địa thế bắt vít cố định mái tôn với xà gồ, khung đỡ,..
Lúc Này trên thị phần có nhiều nhà sản xuất có nhiều biện pháp chống dột cho mái tôn, đặc biệt quan trọng giải pháp “thanh ray che vít” có khả năng giải quyết và khắc phục triệt để vụ việc dột và có khả năng chống bão tới cấp 12.

giải pháp chống dột mái tôn

biện pháp chống dột mái tôn

59

No Responses

Write a response