Đi nghỉ ở Cape Town?

Nhà thiết kế du lịch Ingrid sống ở Vịnh Hout, ngay dưới Cape Town và biết rõ đất nước này. Cô ấy không chỉ sống ở đó trong hơn mười năm: là một nhà thiết kế du lịch cao cấp tại công ty lữ hành Kukummi Safaris, cô ấy còn có cơ hội thử những nơi đẹp nhất để ghé thăm. Đặc biệt với Khám phá Châu Phi, cô chia sẻ những lời khuyên cho một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Nam Phi, bắt đầu với Cape Town.

Điểm đến  tốt nhất

Nam Phi rất đa dạng, và Cape Town là nơi hội tụ của các nền văn hóa. Đó là những gì làm cho nó rất nhiều niềm vui, ông nói Ingrid. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại ảnh hưởng ở đây: Hà Lan, Ấn Độ, Anh và Cape Malay. ) Nếu bạn lái xe hàng trăm km ra khỏi Cape Town, bạn sẽ ở một môi trường hoàn toàn khác, cô ấy tiếp tục. Một trăm km về phía bắc của Cape Town, trên bờ biển phía Tây, môi trường xung quanh trông rất khác so với khi bạn lái xe về phía Đông – về phía những vườn nho.

Cape Town: những việc cần làm

Nhưng ngay cả khi bạn dành hai tuần cho kỳ nghỉ tại chính Cape Town, vẫn có rất nhiều thứ để xem và làm. Bạn có thời trang và bạn thích mua sắm? Sau đó ghé thăm các cửa hàng thiết kế. Bạn có thoải mái hơn không? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi. Ngoài ra, đối với các gia đình có trẻ em, Cape Town là một trong những điểm đến tốt nhất bạn có thể tưởng tượng. Từ hố bóng trong nhà hàng đến bể cá trên V & A Waterfront. Thậm chí có những nhà điều hành tour du lịch dành riêng cho trẻ em.

Leo núi và xuống biển ở Cape Town

Bạn chưa bao giờ đến Cape Town trước đây? Khám phá thành phố bằng xe buýt Hop On Hop Off: Tôi nghĩ rằng đó là một cách tuyệt vời để có ấn tượng đầu tiên về thành phố, theo Ingrid. Bạn có thể nhảy và nhảy vào bất cứ nơi nào bạn muốn và mỗi khi tôi dường như tìm hiểu thêm về lịch sử thành phố.

Phải ghé thăm: Đảo Robben

Đảo Robben thực sự là một trong những nơi bạn phải xem. Nếu tôi có thể giới thiệu một bảo tàng, đó là hòn đảo khét tiếng này. Tôi nghĩ rằng nó rất đặc biệt và ấn tượng khi được một tù nhân già thể hiện xung quanh và nghe những gì đã xảy ra ở đó, bao gồm mười tám (trong số hai mươi bảy năm) rằng Nelson Mandela bị giam cầm ở đó. Rằng ai đó vẫn mạnh mẽ và can đảm trong và sau khi bị giam cầm và có thể khiến đất nước tiến lên. Tôi thấy điều đó không thể tin được. Đối với chuyến thăm Đảo Robben, cần phải đặt chỗ trước, đặc biệt là vào mùa cao điểm. Điều này có thể được thực hiện trực tiếp thông qua trang web hoặc kết hợp với một tour du lịch tại các nhà điều hành tour du lịch khác nhau

Constantia

Tôi nghĩ rằng nơi dễ chịu nhất trong thị trấn là nhà máy rượu vang Constantia. Bạn không cần phải đến Paarl, Franschhoek hoặc Stellenbosch, bởi vì có rất nhiều nhà máy rượu nhỏ hơn quanh góc. Nhà máy rượu yêu thích của tôi là Buitenverwachting và Eagles tại Nest; Tôi thích đi dã ngoại và một ly rượu vang vào Chủ nhật.

 
41

No Responses

Write a response