Kinh Nghiệm Du Lịch Vương Quốc Anh Xứ Sở Sương Mù Tự Túc Giá Rẻ Lại Vui Vẻ

Người ta thường nói đi du lịch là dể chúng ta có thể khám phá thêm một nền văn hóa mới, để chúng ta có thể mở mang thêm hiểu biết về những khiến thức mới mẻ mà chúng ta chưa từng biết, nhất khi chúng ta đi du lịch nước ngoài. Nếu bạn lần đầu du lịch nước ngoài và còn đang phân vân không biết nên du lịch đến quốc gia nào thì bạn có thể đến với du lịch Anh Quốc xứ sở sương mù. Tại quốc gia này bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước quê hương của đội bóng nổi tiếng nhất trong làng bóng đá quốc tế.

Ngoài ra thì bạn cũng còn được đi tham quan đến những địa điểm hấp dẫn, tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời, học hỏi được thêm nhiều những kiến thức, nên văn hoá của những người Anh Quốc tại đây, có những trải nghiệm mới mẻ,… Nhưng do đây là một quốc gia khác nên trước khi đi bạn cần phải có một số điều cần chuẩn bị trước khi đi du sang một quốc gia khác, những đều cần chuẩn bị đó là gì thì mời các bạn tham khảo qua bài viết sau.

Ngôn ngữ sử dụng

Vì đến du lịch Anh ngôn ngữ giao tiếp thông thường ở đây đều sử dụng tiếng Anh. Chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu những loại từ thường sử dụng cho chuyến đi của mình. Đừng quên mang theo cho mình cuốn từ điển để bạn có thể tự tin giao tiếp và tìm hiểu chỗ đi của mình nhé.

Vương Quốc Anh Quốc Kỳ Anh Lớn Trong Nhà Ngoài Trời 3X5 Chân 2x3' GB Nước  Lá Cờ Biểu Ngữ Quốc Gia Pennants Anh cờ Anh|Cờ, Băng Rôn & Phụ Kiện| -

Múi giờ ở nước Anh như thế nào?

Nói đến múi giờ ở nước Anh sẽ được thay đổi 2 lần trong năm, không giống như giờ ở Việt Nam. Dưới đề xuất của George Vernon Hudson để tiết kiệm điện năng cho người dân thì đồng hồ sẽ được chỉnh giờ nhanh hơn hoặc chậm hơn 1 tiếng. Thời gian của nước Anh sẽ chạy chậm hơn ở Việt Nam là 7 tiếng.

Khí Hậu

Nước Anh có khí hậu chính là đại dương ôn hòa nên nhiệt độ ở đây không có mức dưới 0 độ C và không vượt quá mức 32 độ C. Thời tiết ở đây thay đổi thất thường nhưng độ ẩm thấp là chủ yếu. Vào tháng 1, tháng 2 có thể được nói là thời điểm lạnh nhất, vào tháng 7 thì nóng nhất. Đặc biệt vào tháng 5,6,9 và tháng 10 thì thời tiết ở đây rất dễ chịu.

Đơn vị tiền tệ ở nước Anh

Việc sử dụng tiền tệ ở Anh cũng là một lưu ý bạn cần nên biết đơn vị tiền tệ của Anh sử dụng là bảng Anh (GBP). Nếu tính theo giá trị Việt Nam thì 1 GBP = 30.009 VNĐ. Với kinh nghiệm du lịch Anh của mình thì mình sẽ thực hiện quy đổi tiền tệ tại ngân hàng Việt Nam để mức phí thấp hơn. Nếu bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thì nên chuẩn bị trước nhé. Nếu đổi ở sân bay thì mức phí cao hơn đấy nhé.

là tiền gì? Bảng Anh Kí Hiệu Như Thế Nào

102

No Responses

Write a response